Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Hộp 30 trứng gà ác quy cách lót trấu hay không lót trấu, quy cách nào bán chạy hơn?

Hộp 30 trứng gà ác quy cách lót trấu hay không lót trấu, quy cách nào bán chạy hơn?

Từ khi shop ra mắt quy cách hộp dẹt (hộp dẹp) 30 trứng gà ác, bao gồm 30 trứng gà ác lớn30 trứng so, thì shop đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách lẻ và sỉ.

Quy cách hộp dẹt đựng 30 trứng gà ác lớn hoặc 30 trứng gà ác so – (c) quyentrungga.com ra mắt thử nghiệm từ 09-2022 và chính thức sử dụng từ 10-2022

Bên trong hộp dẹt này là một vỉ giấy đựng 30 trứng gà ác lớn hoặc 30 trứng gà ác so.

Bên trong là một vỉ giấy đựng 30 trứng gà ác lớn hoặc 30 trứng gà ác so.

Theo nhận xét từ khách, thì quy cách hộp dẹt này đẹp hơn, hiện đại hơn, an toàn hơn so với quy cách hộp 30 lót trấu.

Khách đánh giá: khi rớt hộp dẹt thì trứng vẫn còn nguyên xi…!

Ngoài ra, mỗi đơn hàng giao lẻ shop còn đưa kèm theo 1 túi PE trong (hoặc màu đục tùy đợt nhập bao bì) để khách thuận tiện treo lên xe hoặc tặng cho bạn bè.

Quay lại câu hỏi ban đầu: hộp dẹt tuy mới ra mắt nhưng rất được nhiều người ủng hộ, vậy hộp dẹt có bán chạy hơn hộp trứng lót trấu không?

Thực ra, hiện tại hộp 30 trứng lót trấu shop vẫn bán chạy hơn. Nguyên nhân bởi vì nhiều khách hàng mua trứng gà ác từ 2019 tới nay vốn đã quen với hộp trấu, nên họ vẫn ưa chuộng hộp trấu hơn.

Một số khách nhà có vườn cây, họ thường tận dụng trấu trong hộp để bón cây luôn. Trấu ở TP.HCM rất khó mua. Muốn mua được vỏ trấu sống và sạch, bạn phải ra ngoại thành để tìm vựa cây kiểng để mua. Vả lại, giá mua lẻ rất mắc.

Trấu dưới quê thì rất rẻ, người ta thường dùng để đốt lửa nấu đồ ăn. Dễ thấy nhất là ở các làng kẹo dừa tại Bến Tre và Tiền Giang.

Dùng trấu để nhúm lửa nấu đồ ăn tại Miền Tây sông nước

Hộp dẹt phù hợp với các khách nhà có trẻ nhỏ bị dị ứng với các hạt trong không khí như dị ứng với phấn hoa, hoặc dị ứng với bụi trong không khí. Những khách hàng dễ thương này sẽ thích hộp dẹt nhiều hơn là hộp trứng có trấu.

Nhiều khách cũng bị “sợ nổi da gà” mỗi khi lựa trứng từ trong hộp trấu. Do đó họ cũng lựa chọn hộp dẹt thay cho hộp trứng có trấu.

Khách hàng ở tỉnh cũng thích hộp dẹt hơn hộp trấu (vì ở tỉnh trấu bao la mà).

Do đó, thông qua bài viết này shop lưu ý khách rằng:

  • nếu nhà mình có trẻ em hoặc có người nhà dị ứng, thì nên chọn hộp dẹt không trấu (dặn với shop là được)
  • nếu nhà mình có trồng cây kiểng, và muốn sử dụng trấu lót để bón cây, thì hãy chọn hộp trấu nhé

Q.

Chuyên mục: