Chuyển tới nội dung
Giảm giá!

Set 30 trứng gà ác LỚN (medium size | 오골계란) • FREESHIP toàn quốc

160.000 

English content at the end of the product description.

Trứng gà ác (hay còn gọi là trứng gà ri / trứng gà ta) nuôi Organic hoàn toàn đảm bảo sạch 100%.

Trứng gà ác có lòng đỏ chiếm hơn 60%, không tanh, nhiều dinh dưỡng rất phù hợp với trẻ em, người già & người đang dưỡng bệnh.

Đặc biệt: giao trứng gà tận nhà miễn phí giao hàng tại Q.TP.HCM.

Trứng gà ác (hay thường được hiểu lầm là “trứng gà ta”) là nguồn Vitamin, Protein và Chất Khoáng giá rẻ, dễ tìm & dễ hấp thu. So với trứng vịt, trứng gà ác ít Cholesterol hơn, do đó tốt hơn cho sức khoẻ tim mạch.

Đặc biệt: giao trứng gà tận nhà miễn phí giao hàng TOÀN QUỐC, đọc thêm chính sách bán hàng.

Trứng gà ác có tỉ lệ lòng đỏ lên tới hơn 60%, cao hơn rất nhiều so với trứng gà công nghiệp và trứng gà Ai Cập.

Tỉ lệ lòng đỏ so với lòng trắng trong trứng gà ác

Tỉ lệ lòng đỏ so với lòng trắng trong trứng gà ác

Trứng gà ác có đặc điểm không tanh, ít lòng trắng và có mùi thơm béo ngậy lúc đập ra.

Hộp dẹt 30 trứng gà ác

Nhờ đó trứng gà ác rất phù hợp để luộc lòng đào, ăn với mì gói, pha sữa hột gà, làm trứng ngâm tương Hàn Quốc, ăn kiêng chế độ Egg Fast / KETO / DAS, chế độ cho người tập GYM, người già, người dưỡng bệnh & trẻ em nhỏ biếng ăn.

Trứng gà ác lòng đào ăn kèm với rất nhiều món

Trứng gà ác lòng đào ăn kèm với rất nhiều món

Trứng gà ác thay cho trứng vịt kho thịt cũng rất ngon đó. Bá cháy bồ chét luôn, mà bị cái hao cơm lắm.

Thịt kho hột gà ác

Thịt kho hột gà ác

Rất nhiều khách của Quyên mua trứng gà ác để uống sống do trứng có mùi thơm & không có vị tanh. Điều này không được khuyến khích bởi nhiều chuyên gia dinh dưỡng. Quyên khuyến cáo nên ăn chín uống sôi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm tránh các bệnh về đường ruột & kí sinh trùng hệ tiêu hoá.

Trứng gà ác luộc lòng đào

Trứng gà ác luộc lòng đào

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TRỨNG GÀ ÁC:

Ngoài quy cách đóng gói có lót trấu, chúng tôi còn có quy cách đóng gói hộp dẹt (hộp dẹp) 30 trứng lớn hoặc trứng so không dùng trấu nhưng vẫn đảm bảo vận chuyển không bị bể.

Hộp dẹt chứa 30 trứng gà ác

Hộp dẹt chứa 30 trứng gà ác

Bên trong mỗi hộp dẹt này là 1 vỉ giấy tái chế được sấy nhiệt sẵn (nhằm diệt khuẩn & cũng để kháng ẩm cho trứng).

Vỉ giấy tái chế (đã được sấy khô) chứa 30 trứng gà ác

Vỉ giấy tái chế (đã được sấy khô) chứa 30 trứng gà ác

Quy cách đóng gói sáng tạo mới mẻ này phù hợp với các khách hàng bị dị ứng với bụi trấu hoặc không thích moi trứng từ trong hộp trấu ra.

Shop chỉ bán trứng loại 1 có dấu QC (Quality Control). Đôi lúc do đơn hàng quá lớn, shop không kịp cho trứng vô máy đóng dấu TUY NHIÊN trứng bán lẻ vẫn luôn là trứng loại 1.

So sánh trứng loại 1 (QC) và trứng loại 2 (không QC)

So sánh trứng loại 1 (QC) và trứng loại 2 (không QC)

Bảng kích thước & khối lượng trứng gà ác (SO / TRUNG / LỚN):

Size trứng gà ác

Size trứng gà ác

Nguồn gốc trứng gà ác:

Trang trại chăn nuôi & thu hoạch trứng gà ác tại Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Xem trên Google Map.

❄️ Hướng dẫn bảo quản trứng gà ác:

• Khuyến cáo* bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 4~8°C.

Do quy cách đóng gói bằng hộp dẹt này không sử dụng trấu, khách cần phải lấy trứng ra và rửa thật sạch, sau đó bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh theo nhiệt độ khuyến cáo bên trên.

• Ngoài ra, khách có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng như sau:

— kiểm tra đảm bảo hộp trứng không có trứng bể
— vùi trứng trong trấu sống có sẵn trong hộp
— tuyệt đối không rửa trứng khi bảo quản ở nhiệt độ phòng vì nếu không sẽ làm mất lớp phấn trứng giúp kháng khuẩn tự nhiên
— cất nơi góc khuất mát mẻ, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nguồn nhiệt và nơi ẩm thấp

Với cách thứ 2, khách có thể bảo quản được tới 10 ngày trong thời tiết nóng ở miền Nam (như Sài Gòn) hoặc 30 ngày (với thời tiết ở nơi lạnh hơn như Đà Lạt).

Tham khảo tại post Facebook.

ℹ️ Hạn sử dụng trứng gà ác:

HSD khi bảo quản ở nhiệt độ được khuyến cáo là 35 ngày*.

*Thông tư số 34/2012/TT-BNNPTNT

⚠️ Lưu ý:

• Đây là trứng gà ác tươi 100%, lấy trực tiếp từ ổ gà đẻ. Trứng hoàn toàn chưa được xử lý bề mặt vỏ trứng bằng hoá chất công nghiệp. Trứng được lựa kỹ ngay tại trang trại trước khi chuyển lên cửa hàng. Do vậy, người tiêu dùng được khuyến cáo phải rửa thật sạch trước khi cất vào tủ lạnh và trước khi nấu ăn.

• Luôn luôn rửa tay thật sạch trước khi chế biến, trong khi chế biến & trước khi ăn các món ăn làm từ trứng gà ác. Thói quen này tuy đơn giản nhưng cực kì hiệu quả giúp giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, các bệnh đường ruột và giun. Rửa tay chắc chắn giúp bạn sống lâu hơn & ăn ngon miệng hơn rất nhiều, Quyên nói thiệt á.

Không nên ăn khi nhận thấy trứng đã quá cũ (kiểm tra bằng cách lắc kêu xục xịt hoặc thả vào ly nước thấy nổi lên trên), khi trứng có mùi hôi hoặc khi đập ra có màu không như bình thường. Khi gặp trường hợp này, khách vui lòng kiểm tra ngày đóng gói được đóng trên thân / nhãn hộp xem có phù hợp với HSD không, và liên hệ ngay với shop để được hoàn tiền hoặc đổi hộp trứng mới hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm Chính sách đổi trả.

English description:

Quinni Organic Eggs are fresh, and 100% antibiotic-free. Our silky fowls (aka silkie) are completely organic-fed. Additionally, no hormones or other drugs are used in organic egg production.

It should take no more than 48 hours from the time the hen lays eggs to the time those eggs arrive in your kitchen. That’s why those are freshly-laid eggs.

Freshly laid-eggs can be left out at room temperature for at least a month before you need to start thinking about moving them into the fridge. We like to make sure we eat ours in under two weeks (because they tend to taste better) but so long as the egg is eaten within one month of it being laid you will be fine. Make sure eggs are washed (as well as your hands) before eating.

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 30 × 30 × 6 cm