Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Quyên Trứng Gà – Nhà cung cấp trứng gà ác sạch hàng đầu tại TP.HCM

Quyên Trứng Gà – Nhà cung cấp trứng gà ác sạch hàng đầu tại TP.HCM

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Quyên Trứng Gà – nhà cung cấp trứng gà ác tươi ngon, sạch và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quyên Trứng Gà buôn bán trứng gà ác rất uy tín. Trong suốt nhiều năm qua (từ 2020), chúng tôi đã xây dựng được một lượng khách hàng lớn bao gồm khách hàng người Việt Nam và người Hàn Quốc sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đánh giá cao sản phẩm trứng gà ác và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đáng tin cậy.

Trang trại chuẩn VietGAHP

Trang trại gà ác của chúng tôi tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang được chứng nhận VietGAHP. Hiện nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp trứng gà ác sạch hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào cung cấp trứng gà ác chất lượng, tươi ngon và sạch để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn và gia đình.

Khách hàng

Chúng tôi không chỉ cung cấp trứng gà ác cho khách hàng cá nhân, mà còn cung cấp trứng gà ác thường xuyên cho các nhà hàng Gourmet rất khó tính tại thành phố Hồ Chí Minh như The Green Box (Thảo Điền) và The Vibes (An Phú, Quận 2), đem đến cho khách hàng của họ những trứng gà ác tươi ngon và đầy dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp trứng gà ác ra các tỉnh miền Trung và Trung Nam bộ như Quy Nhơn – Bình Định, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai và Đắk Lắk. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm trứng gà ác chất lượng nhất và tươi ngon nhất với nguồn cung đáng tin cậy.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng có khách hàng là một số công ty Nhật Bản. Họ tin tưởng chúng tôi và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của nhân viên và gia đình. Chúng tôi rất tự hào về điều đó và cam kết tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp trứng gà sạch cho càng nhiều gia đình tại Việt Nam càng tốt, chúng tôi cung cấp trứng gà sạch theo kiểu “mua trứng gà hàng tháng”, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tiết kiệm thời gian mua sắm. Điều đặc biệt là chúng tôi cam kết cung cấp trứng gà mới nhất, với thời gian từ khi gà đẻ cho đến khi được giao đến nhà bếp không quá 24 tiếng.

Bên cạnh việc cung cấp trứng gà sạch, chúng tôi còn cung cấp trứng làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với Quyên Trứng Gà để đặt hàng và tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng.