Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng có thể thay đổi mà không báo trước cho tất cả mọi người, xin luôn cập nhật Fanpage & tin tức của shop để theo dõi, hoặc liên hệ trực tiếp với shop.

07/2023: cập nhật miễn phí giao hàng toàn quốc

06/2023: Cập nhật chương trình trợ giá giao hàng đi huyện & tỉnh, tiếp tục miễn phí giao hàng tại quận TP. Hồ Chí Minh

9/2021: Shop chỉ hỗ trợ giao hàng trong TP. Thủ Đức (TP. HCM), khách chịu tiền ship.


Quinni Organic áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GIAO HÀNG toàn bộ Quận TP.HCM.

Chính sách này áp dụng từ tháng 01/03/2021 và chưa có ngày kết thúc. Miễn là đơn hàng vẫn đủ, Shop vẫn sẽ tuyển dụng shipper in-house để giao hàng.

Chính sách này có lợi rất nhiều cho khách hàng. Thay vì trả thêm một khoản phí ship ~30-50k cho mỗi đơn hàng, nay cũng với số tiền đó khách chỉ phải trả thêm vài chục ngàn để có thêm một hộp trứng gà ác.

Với lượng đơn hàng rất lớn mỗi ngày, Quinni Organic đảm bảo đủ lợi nhuận để cover luôn chi phí vận chuyển nội thành. Đối với khu vực ngoại thành, Quinni Organic không hỗ trợ chính sách giao hàng miễn phí này. Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ shop đặt mua & shop sẽ gửi ship ngoài (outsource: Grab siêu rẻ hoặc Ahamove …).

Miễn phí giao hàng (c) Quyentrungga

Thông thường, Quinni Organic giao hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi trứng được chuẩn bị xong ở trại dưới quê. Trứng được soạn kỹ, lựa kỹ lần 2 và đóng hộp. Sau đó shipper sẽ sắp xếp và giao trong buổi chiều – tối cùng ngày hoặc sáng – trưa hôm sau.

Quy trình giao hàng từ trại lên Sài Gòn.