Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Những điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể và tâm trí khi nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày

Những điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể và tâm trí khi nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày

Nhịn ăn chỉ uống nước là một hình thức nhịn ăn nghiêm ngặt, trong đó bạn chỉ được uống nước và không được ăn bất cứ thứ gì trong một khoảng thời gian nhất định. Một số người cho rằng nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như giảm cân, cải thiện hệ miễn dịch, chống lão hóa và giảm viêm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá các lợi ích của nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày.

Tóm tắt nội dung chính

– Người viết bài chia sẻ kinh nghiệm của mình với việc nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày và một số lợi ích mà họ chưa từng có trước đó.

– Họ bắt đầu nhịn ăn chỉ uống nước 5 ngày trước đó. Trước đó, họ đã thực hiện nhịn ăn chỉ uống nước kéo dài 3 hoặc 4 năm trước đó, và cho đến khi họ có những lần nhịn ăn chỉ uống nước ngắn hơn từ 48 giờ đến tối đa 72 giờ.

– Những lợi ích đặc biệt mà họ có được sau khi nhịn ăn chỉ uống nước là:

– Tiếng ù tai gần như biến mất. Họ bị tiếng ù tai từ khi còn đi học và đã quen với tiếng kêu trong tai. Sau khi nhịn ăn chỉ uống nước, tiếng ù tai giảm đi 80%, họ gần như không nghe thấy nữa. Có thể là do sửa chữa thần kinh hoặc điều gì đó khác. Có thể là do các mạch máu trong não được làm sạch, vì vậy dòng máu và oxy được cải thiện. Tóm lại, họ rất hài lòng.

– Lo lắng, tức giận, trầm cảm ít hơn. Họ đã phải đấu tranh với trầm cảm, lo âu, mệt mỏi từ khi còn đi học. Sau khi nhịn ăn chỉ uống nước và sau khi bắt đầu ăn uống, họ cảm thấy lo lắng ít hơn, có cái nhìn tích cực hơn về thế giới, lạc quan hơn. Họ sẽ không bao giờ viết một bài dài như vậy trên reddit trước đây vì nghi ngờ về người khác và kết quả.

– Cảm giác có thể thể hiện được những điều tốt hơn. Sau khi nhịn ăn chỉ uống nước, họ gửi 3 đơn xin việc cho công việc mà họ muốn (ngành IT) cho vị trí tân binh. Họ gửi đơn vào tối qua và đã có công ty gọi điện cho họ để phỏng vấn vào ngày hôm nay. Trước đó, họ đã gửi hàng chục đơn xin việc và nhận được rất ít phản hồi vì họ không tin rằng họ có thể có được những công việc đó. Bây giờ họ tin rằng họ có thể có được công việc và vượt qua cuộc phỏng vấn, mặc dù họ không có sự háo hức mạnh mẽ như trong những cuộc phỏng vấn trước đây, cũng không chuẩn bị quá kỹ cho cuộc phỏng vấn, nhưng họ hoàn toàn thư giãn và không lo lắng quá nhiều. Họ biết rằng lợi ích này có thể liên quan đến luật hấp dẫn, mà họ coi với một chút nghi ngờ vì họ khá thực tế, nhưng có thể có điều gì đó liên quan đến điều đó.

Nguồn tham khảo

Tìm kiếm:

– Nhịn ăn chỉ uống nước 5 ngày: Kinh nghiệm và lợi ích bất ngờ

– Cách nhịn ăn chỉ uống nước giúp giảm tiếng ù tai, lo lắng và tăng cơ hội xin việc

– Những điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể và tâm trí khi nhịn ăn chỉ uống nước trong 5 ngày

Chuyên mục: