Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Tại Sao Họp 50 Không Có Quy Cách Hộp Dẹp Không Lót Trấu?

Tại Sao Họp 50 Không Có Quy Cách Hộp Dẹp Không Lót Trấu?

Gần đây có nhiều khách hàng hỏi tại sao không có quy cách hộp 50 trứng gà ác mà không lót trấu. Em xin giải thích lý do trong bài viết này. Hiện tại em chỉ có hộp 30 trứng gà ác mà không lót trấu, còn hộp 50 trứng gà ác thì phải lót trấu để bảo quản và vận chuyển an toàn.

1/ Lý do thứ nhất là hộp 50 trứng gà ác không thể không lót trấu vì hộp dẹp chỉ chứa được tối đa 30 trứng gà ác. Nếu chứa nhiều hơn 30 trứng gà ác thì hộp dẹp sẽ bị rách hoặc bung. Nếu khách hàng muốn mua nhiều hơn 30 trứng gà ác mà không lót trấu thì chỉ có cách là mua hai hộp dẹp, mỗi hộp có một vỉ giấy chứa 30 trứng gà ác.

Quy cách hộp dẹp 30 trứng gà ác không trấu được shop phát triển gần 1 năm trở lại đây

2/ Lý do thứ hai là chi phí bao bì cho hộp 30 trứng gà ác không lót trấu cao hơn so với hộp có lót trấu. Đây là quy cách được thiết kế ban đầu cho những khách hàng dị ứng với vỏ trấu hoặc có con nhỏ hoặc người thân bị dị ứng với vỏ trấu. Sau đó shop sử dụng quy cách này để phân phối trứng gà ác ở siêu thị. Khách hàng mua hộp 30 trứng gà ác không lót trấu thường là khách hàng thuộc phân khúc cao cấp và khách hàng nước ngoài, chủ yếu là khách Nhật Bản và Hàn Quốc.

Quy cách hộp dẹp 30 trứng gà ác không lót cháu được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng.

Mặc dù chi phí bao bì cao hơn nhưng shop không bán giá cao hơn so với hộp 30 trứng gà ác có lót trấu. Nếu thiết kế một hộp mới chứa 50 trứng gà ác không lót trấu thì chi phí bao bì sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí bao bì của hộp 50 trứng gà ác có lót trấu. Vì chi phí cao và nhu cầu ít nên shop không đầu tư triển khai quy cách này.

Giá bán lẻ trứng gà ác áp dụng từ 27 tháng 7 năm 2023 đến nay

3/ Lợi ích thứ ba khi mua hộp 50 trứng gà ác có lót trấu là shop thường áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp. Đây là quy cách phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều trứng và muốn mua trứng gà ác gần với organic với giá rẻ hơn thị trường. Shop sẽ hỗ trợ chi phí cho khách hàng khi mua quy cách này.

Quy cách họp 50 trứng gà ác được shop trợ giá, chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn.

4/ Lý do cuối cùng là hộp 50 trứng cần phải lót trấu để bảo quản lâu hơn. Trong khi đó, hộp 30 trứng thì ăn nhanh hơn nên không cần phải để quá lâu trong trấu. Trứng gà vùi trong trấu có thể giữ được tươi ngon đến 15 ngày mà không cần phải bỏ vào tủ lạnh. Trứng tươi sẽ ngon hơn rất nhiều so với trứng để trong tủ lạnh. Trứng gà ác tươi có mùi thơm đặc trưng, nhưng khi để trong tủ lạnh sẽ mất đi mùi thơm này.

Vậy là các chị em đã biết được lý do shop không bán quy cách 50 trứng gà ác không có trấu rồi đúng không ạ? Nếu nhà nào cần mua trứng gà ác thì hãy liên hệ với shop nhé. Shop miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng trong thành Hồ Chí Minh, từ quận 7 đến Bình Tân.

Hãy gọi ngay số 📞 090 177 8741 để đặt hàng sớm nhé.

Chuyên mục: