Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Quyên đã khóc thét khi biết hộp trứng gà ác của mình bị tắm cồn – 2021

Quyên đã khóc thét khi biết hộp trứng gà ác của mình bị tắm cồn – 2021

Chuyện thật như đùa: Trứng gà ác tắm cồn khiến Quyên khóc thét

Nhiều lần em Quyên xem ảnh chụp shipper giao trứng gà ác cho khách và thấy cảnh khách cầm chai cồn xịt xịt ướt nhẹp hộp trứng mà lòng ấm ức muốn khóc thét lên.

Ảnh trên app do shipper gửi về © quyentrungga.com

Chời ơi cái hộp trứng gà ác siêu cute-neat-fit thế kia mà chỉ sau 1 phút có lẽ đã trở thành một đống chèm nhẹp mềm nhũng rồi quá.

Lòng buồn man mát, lát đát mưa rơi, chời ơi tui giận không thể nói thành lời. Thế gòy ngay lập tức tui quyết định sẽ tặng kèm mỗi người khách yêu quý của tui 1 cái túi xách bằng giấy kraft thiệt là đẹp – thiệt là sang chảnh – thiệt là xinh xắn tới nỗi khi ai đó nhìn bên ngoài sẽ không thể đoán được bên trong là trứng gà ác.

Hộp trứng gà ác luôn đi kèm túi kraft siêu cute. Ảnh © quyentrungga.com

Những tưởng sẽ không còn ai can đảm xịt cồn vào cái túi siêu đẹp đó. Và tui đã đúng.

Khách iu của tui một tay lấy cái túi ra xếp ngay ngắn gọn gàng kẹp nách, còn tay kia lấy chai cồn tắm cho hộp trứng gà ác thật kỹ không xót 1 góc nhỏ nào.

Và hôm nay, tui đã quấn luôn màn PE đủ 8 góc để giữ “trinh tiết” cho hộp trứng gà ác của em được trọn vẹn, để không còn ai ngoài kia có thể làm ướt hay làm tổn thương em được nữa.

Hộp trứng gà ác bọc màn PE

Câu chuyện xàm như cái con ngáo viết ra nó zậy.

Mọi người có thể đọc thêm những câu chuyện tám nhảm của Quyên thông qua fanpage: Trứng gà sạch Quinni hoặc xem thêm các bài viết khác:

Chuyên mục: