Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Quy trình làm việc: Cách đặt hộp trứng gà ác vào túi sao cho đúng cách

Quy trình làm việc: Cách đặt hộp trứng gà ác vào túi sao cho đúng cách

Mỗi hộp trứng gà ác luôn đi kèm với 1 túi giấy kraft thân thiện môi trường. Shipper có nhiệm vụ đặt hộp trứng vào túi giấy trước khi giao/trao tay khách hàng.

Túi giấy kraft thân thiện với môi trường

Shipper tuyệt đối không được giao hộp trứng và túi giấy rời nhau (trừ đơn sỉ). Shipper phải tự tay đặt hộp trứng vào bên trong túi giấy sao cho thẩm mỹ, gọn gàng, không rách túi rồi mới được giao cho khách.

Tóm gọn các lưu ý khi đặt hộp trứng gà ác vào túi giấy kraft

1/ Seal túi (optional)

Shipper phải seal túi lại bằng dây rút nhỏ nếu khách không nhận trực tiếp mà yêu cầu gừi bảo vệ hoặc khu vực giao-nhận hàng hoá ở chung cư / khu dân cư cao cấp.

Nhiều trường hợp đáng buồn là có người xấu cố ý “cầm nhầm”, nhưng chỉ cầm hộp trứng mà bỏ lại túi giấy (do trước túi giấy có mã căn hộ hoặc số điện thoại khách, lỡ như cầm nhầm cái túi mà gặp chính chủ là chết cha!). Do đó shop yêu cầu toàn bộ shipper của shop phải seal thật kỹ miệng túi.

Khách cần dùng kéo nhỏ hoặc dao bén để cắt seal. Tuyệt đối không dùng tay xé vì sẽ làm rách quai túi kraft, dẫn tới không sử dụng lại túi kraft — rất uổng!

2/ Mặt logo phải hướng lên trên

Về mặt thẩm mỹ, mặt logo hướng lên sẽ làm set trứng đẹp hơn rất nhiều.

Dựa trên phản hồi từ nhiều khách hàng, shop quyết định đây PHẢI LÀ điều bắt buộc khi giao hàng. Đẹp vẫn tốt hơn xấu, và Quyên thích cái gì đẹp. Chắc chắn khách cũng thích cái gì đẹp.

Mặt logo hướng lên trên sẽ làm set trứng gà ác thêm thẫm mỹ
Để như vầy set trứng gà ác sẽ xấu hơn 1 chút (Quyên thấy xấu tệ)

3/ Không được làm rách túi

Shipper phải thật nhẹ nhàng, thật tỉ mỉ dùng 2 tay đặt hộp trứng gà ác vào túi. Tuyệt đối không được làm rách túi giấy.

Nếu túi giấy bị rách, ngay lập tức đổi túi giấy khác cho khách. Shipper không phải đền túi rách do lỡ tay làm rách.

Túi L chỉ chứa được 1 hộp L50. Nếu để 2 hộp L30/S30 vào sẽ rách túi L.

2 hộp 30 vào túi L sẽ khó lấy ra, dễ rách đáy túi

Không được đặt 2 hộp L50 vào 1 túi L. Tuy vừa, nhưng khi cầm sẽ đứt quai, rách túi, rớt trứng dẫn tới chấn động bể trứng bên trong.

Trường hợp khách cầm “tung tăng” đứt quai gây ra rớt hộp trứng gà ác làm bể trứng, shop vẫn đền bình thường theo chính sách bán hàng. Khách cứ yên tâm, nhưng đừng “tung tăng” quá nhé, shop đền hoài sẽ phá sản đó! 😭

Shop đã tự gia cố túi L bằng kim bấm, nên khách cũng yên tâm phần nào nha.

Túi L đã được gia cố bằng kim bấm

Túi S chứa được 1 hộp L30/S30. Túi S có thể chứa được 1 hộp S50 để dọc, hoặc thậm chí S50 để ngang (nhưng phải rất nhẹ tay).

Shop không khuyến khích shipper “nhét” hộp S50 vào túi S. Bởi vì khách lấy ra sẽ khoa khăn, và nhiều khách quạu sẽ xé luôn túi S (quay lại cảm giác của sốp: uổng mậy).

4/ Ghi mã căn mặt sau của túi kraft

Bắt buộc phải ghi mã căn ở phía sau túi Kraft nếu khách yêu cầu gửi. Tuyệt đối không nên ghi lên thùng trứng — vì sẽ làm xấu cái hộp trứng gà ác & khách nếu muốn tặng lại cũng không tặng được (vì bê bối quá).

Nên ghi như vầy
Như vầy là không được

Vậy nhé. Quyên 💕

Chuyên mục: