Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Chia sẻ về cái trứng gà ác mà em Quyên đang bán

Chia sẻ về cái trứng gà ác mà em Quyên đang bán

Hôm nay em muốn chia sẻ về cái trứng gà ác mà em đang bán. Có nhiều khách phàn nàn về trứng của em nhỏ quá, trứng của em mắc quá, trứng của em thế này thế nọ thế lọ thế chai…

Nhưng thực ra, khách đang mua trứng gà ác loại 1 — loại tốt nhất, được lựa kỹ nhất và to nhất (với hộp L50 và L30), tức loại có đóng dấu QC — mà có lẽ khách không để ý.

Trứng gà ác loại 1 — loại thượng hạng/hảo hạng

Em không phải khoe đồ em bán là tốt nhất, nhưng em có cái bệnh lạ: nói gì là phải nói thật; nói nữa sự thật em cũng không nói; nói gần hết sự thật em cũng không nói. Nói gì là phải nói trắng ra toàn bộ sự thật không xuyên tạc sứt mẻ một keng nào. Em cũng là người chỉ thích nhìn vào data thật để nói. Em không dựa vào cảm nhận cá nhân để phán bất kì một điều gì trên đời (gái này đẹp nhưng gặp sẽ thấy, cục súc lắm 😭 ăn cơm còn gác dò lên ghế mà)

Trứng lớn ở siêu thị bán chỉ là loại 30g thôi, lớn lắm cũng chỉ 35g thôi. Nhưng trứng em bán đôi lúc có quả tới gần 40g. Đây hoàn toàn là trứng gà ác, không phải trứng gà Ai Cập đâu nhé. Ví như đợt này em gom được toàn trứng size đại, nên em bán cho mọi ng toàn trứng size đại (đối với hộp L50 & L30). Bình thường em chỉ bán trứng xô: tức là trộn giữa size trung ~30g và size đại ~35g thôi, tỉ lệ thông thường là 7 trung 3 đại.

Trứng gà ác to ở siêu thị: 30 g/trứng
Trứng gà ác size đại Quyên đang bán

Trứng so ở siêu thị cũng chỉ 25g là tối đa. Thực ra dưới trại em, trứng so thường là từ 26-28g lận, 25g thì thường em kêu là trứng đẹt.

Trứng gà ác so ở siêu thị (thường siêu thị không ghi là so mà chỉ ghi trứng gà ác thường): 25 g/trứng
Trứng gà ác size so Quyên đang bán

Em nói vậy không phải để chê hàng siêu thị. Trứng siêu thị rất tốt, vỏ trứng sạch sẽ, an toàn vệ sinh từ a-z. NHƯNG siêu thị (thực ra là công ty trứng) họ chỉ bán loại nào có thường xuyên & có lời nhiều (bù cho rất nhiều chi phí lưu kho, kệ hàng, hết date, trả hàng, bể do vận chuyển…)

Trứng size 30g là có nhiều nhất & thường xuyên nhất, nên siêu thị bán trứng size này & gọi là size lớn. Còn trứng size lớn hơn 35g không dễ tìm đâu, nếu có, chỉ có có giới hạn ở một vài thời điểm & 1 vài trại mà thôi.

Trứng size 25g là loại dạo này có nhiều & giá thu mua khá rẻ nên bán có có lợi nhuận rất ok.

Em nói vậy để các khách đôi lúc thấy mua trứng lớn mà cầm “hơi bé”, thì xin hãy nghĩ lại: do bất kì lúc nào có trứng đẹp nhất – to nhất, em đã bán cho khách lúc đó rồi, đôi lúc gà cuối lứa, đẻ trứng không được to, lúc đó trứng sẽ không to như lúc gà đang giai đoạn sung sức. Mong các mom hiểu cho em nhé.

Ps: nói gì nói, bất kì đơn nào khách KHÔNG HAPPY em đền sẵn sàng hoàn tiền mà không cần bất kì bằng chứng hoặc lời giải thích gì cả. Em bán uy tín, chữ tín hơn chữ tiền 1000 lần.

Chính sách bán hàng: đền tiền khi khách không hài lòng (không cần chứng minh)

Quyên 💕

Chuyên mục: