Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Câu hỏi thứ 1: Tôi muốn mua trứng gà online HCM thì nên mua ở đâu?

Câu hỏi thứ 1: Tôi muốn mua trứng gà online HCM thì nên mua ở đâu?

Chuỗi bài viết này sẽ là: khách hỏi – Quyên trả lời. Câu hỏi của bài này sẽ là: Tôi muốn mua trứng gà online HCM thì nên mua ở đâu?

Quyên biết, ngoài kia có rất nhiều người muốn mua trứng gà online HCM nhưng không biết mua ở đâu (hay nói đúng hơn là … không chắc có nên mua online hay không).

Mua trứng gà online HCM thường có phí ship cao?

Nguyên nhân đầu tiên là do người ta thường có tâm lý rằng mua trứng gà online HCM sẽ tốn tiền ship, và tiền ship có khi bằng 1/2 tiền trứng. Thông thường tiền ship mỗi đơn hàng mua trứng gà online tại HCM vào khoảng 25~45k, trong khi giá trứng gà ác ở thời điểm hiện tại chỉ khoảng 30-35k/chục.

Nếu tiền ship bằng 1/2 tiền trứng, thì thôi ra tạp hóa gần nhà, hoặc bachhoaxanh / siêu thị coopfood nào đó gần nha mua cho rồi. Vừa nhanh vừa đỡ tốn tiền ship (nhưng vẫn tốn tiền xăng nha).

Mua trứng gà online HCM bachhoaxanh

Phí giao hàng (phí ship) đôi khi mắc gần bằng 1/2 giá trứng gà

Mua trứng gà online HCM thường mắc hơn mua trực tiếp?

Một nguyên nhân khác là giá bán trứng gà ác online HCM thường khá cao, khoảng từ 40-50k/chục. Thậm chí có nơi bán tới gần 70k/chục trứng gà ác. Tham khảo tại đây.

Mua trứng gà online tại HCM thường giá khá cao

Trứng gà ác online HCM

Thực sự đối với Quyên, điều này rất kì cục. Nếu bạn ra siêu thị mua trực tiếp giá đã mắc, bạn lên mạng đặt mua online và phát hiện ra … giá mua online nó còn mắc hơn giá mua trực tiếp tại cửa hàng??! Bạn có cảm giác có gì đó rất sai sai ở đây.

Thực ra, người mua hàng chỉ phải trả tiền cho phần trứng gà ác vào khoảng 40~45% thôi, phần tiền còn lại bạn trả cho chi phí marketing (quảng cáo), chi phí chiết khấu của sàn thương mại điện tử, một số chi phí chìm của doanh nghiệp, và còn 1 loại chi phí nữa mà ít người biết: chi phí trứng hư.

Cái nghề bán trứng gà online rất chua. Nó còn chua hơn trái khế chưa chín ở nhà Quyên đó. Bạn nghĩ mỗi ngày có bao nhiêu người sẽ đặt hàng mua trứng gà online HCM, hoặc mua món gì đó kèm với trứng? Có lẽ trong tất cả các trang TMĐT, có mỗi Bachhoaxanh là thành công về mặt này.

Nếu một cửa hàng nhập quá nhiều trứng gà mà không có ai mua, trứng sẽ cũ và hỏng dần. Tất cả trứng hỏng này sẽ được tính vào chi phí, và người mua sẽ phải trả cho chi phí đó. Cay ghê hen.

Một chút quảng cáo: cô Quyên bán trứng gà ác (nói rõ là trứng gà ác nha, không phải trứng gà ta, không phải trứng gà công nghiệp, không phải trứng gà tre…. mà là trứng gà ác), miễn phí giao hàng tại Q.TP.HCM dù chỉ là đơn hàng ít tiền nhất – rẻ nhất, giá bán trứng rất hợp lý và không bao giờ có trứng cũ.

Đặt mua online tại sốp, giao hàng từ 1-3 ngày. Và xin nhắc lại: sốp miễn phí giao hàng nha.

Hết chương trình quảng cáo.

Gò y, quay lại câu hỏi chính: tôi muốn mua trứng gà online HCM thì mua ở đâu? Có 2 lựa chọn sau sẽ giúp bạn mua được trứng rẻ – ngon – mới và thông thường là miễn phí giao hàng:

1 – Nếu bạn sống ở Chung Cư / Khu Dân Cư, hãy tìm một group bán hàng và hỏi xem có ai bán trứng gà ác (hoặc trứng gà ta không), và hỏi kĩ xem họ có giao hàng miễn phí nơi bạn ở không nhé.

Ngoài ra, bạn nhớ hỏi thêm rằng trứng có mới không và nguồn gốc trứng từ đâu? Hai câu hỏi này sẽ giúp bạn lựa chọn một người bán hàng uy tín. Nếu được, hãy chọn người bán hàng nào chỉ bán chuyên một thứ là trứng gà, gạt ra những nhà bán hàng tá-lả, vì họ vốn không chuyên.

2 – Mua trứng gà ác của cô Quyên, đảm bảo các tiêu chí kể trên, vừa miễn phí giao hàng, vừa giá cả nhẹ nhàng, nhưng bù lại phải đợi từ 1-3 ngày shop mới giao nha.

Hôm nay chỉ thế thôi, câu hỏi tiếp theo sẽ đến vào ngày mai nhé.

Quyên.

 

Keyword: mua trứng gà online hcm

 

 

Chuyên mục: