Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Dạo này Quyên Trứng Gà có vẻ không còn khuyến mãi trứng gà ác nữa hả?

Dạo này Quyên Trứng Gà có vẻ không còn khuyến mãi trứng gà ác nữa hả?

Nếu bạn quen thuộc với Quyên Trứng Gà từ những 2020-2021, có lẽ bạn sẽ quen với việc cô Quyên thường hay có chương trình khuyến mãi vào mỗi dịp lễ.

Khuyến mãi nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Một chương trình khuyến mãi của shop Trứng Gà Ác nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2021 

Tuy nhiên, dạo gần đây rất ít thấy cô Quyên khuyến mãi nữa. Tại sao vậy ta? Cô Quyên hết thương khách của mình rồi hả ta?

Không phải như vậy đâu! Cô Quyên lúc nào cũng thương khách của mình hết. Thực ra cô Quyên vẫn có chương trình khuyến mãi, nhưng không giống như ngày xưa.

Thường khi khách đặt hàng, cô Quyên sẽ kiểm tra lại lịch sử đặt hàng của khách và tặng thêm trứng hoặc giảm giá đơn hàng. Cô Quyên không còn khuyến mãi đại trà như ngày xưa nữa.

Ví dụ khách đặt hàng 1 hộp 50 trứng gà so, Quyên up đơn, tặng khách thêm 10 trứng và giao 2 hộp x 30 trứng gà ác so.

Do shop trứng gà của Quyên là một shop quy mô nhỏ. Shop chỉ tập trung bán cho 1 nhóm khách hàng đặc biệt, có đặc điểm:

  • freeship đơn hàng
  • trứng mới, không ăn trứng cũ
  • muốn mua hàng với sự yên tâm tuyệt đối (nếu có chuyện gì thì shop phải đền 100%: hoàn tiền hoặc đổi trứng ngay mà không gặp bất kì rắc rối gì).

Nhóm khách hàng này chủ yếu là cộng đồng người Hàn Quốc tại TP.HCM và các mẹ sống tại khu dân cư cao cấp thuộc quận 2, quận 7 và một số quận khác.

Quyên cố gắng chăm sóc nhóm khách hàng này thật chu đáo, do đó không có nhiều thời gian để mở rộng các chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận khách hàng mới. Mong các khách của em thông cảm.

Tuy vậy, em vẫn rất vui vẻ nhận đơn từ khách hàng mới (từ nhiều nguồn như Tiktok, website và gọi đặt hàng trực tiếp). Khách hãy yên tâm, và nếu cần trứng, hãy cứ gọi số hotline để đặt hàng nhé, hoàn toàn miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

Quyên.

 

 

Chuyên mục: