Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Giao trứng gà ác mùa dịch — luôn luôn 5K

Giao trứng gà ác mùa dịch — luôn luôn 5K

Giao trứng gà ác mùa dịch thực sự là một rủi ro.

Nhân viên giao hàng luôn là người có lịch trình đi lại phức tạp & tiếp xúc nhiều người. Việc giao trứng gà ác đến tay khách hàng mùa dịch này thật sự khá khó khăn luôn.

Thậm chí có một anh Grab đang giao hàng, đi ngang điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, không hiểu hứng chí thế nào mà lại lủi vào xin xét nghiệm ké. Xui cái kết quả lại là dương+ tính.

Từ ngày 5/6/2021 — trước khi TP. HCM ra quyết định tiếp tục dãn cách xã hội thêm 14 ngày nữa — Quyên trứng gà đã áp dụng chính sách Giao hàng không tiếp xúc đối với mọi khách hàng tại TP. HCM.

Ngay sau đó vài ngày, khi nhận thấy tình hình diễn biến dịch Covid-19 phức tạp hơn, cô Quyên đã ra thông báo lần 2 với nội dung tương tự.

Nhiều khách hàng cảm giác lạc lẫm. Nhưng shop làm vậy cũng chỉ vì muốn tốt cho khách & shop mà thôi.

Trong giai đoạn dịch bệnh này, cô Quyên chỉ dám nhận thanh toán chuyển khoản, không dám nhận tiền mặt. Mọi tiếp xúc phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m (mà thông thường shipper giữ khoảng cách nguyên lộ giới con đường hoặc giao qua ròng rọc cách 6 tầng lầu haha)

Giao hàng qua ròng rọc — giữ khoảng cách … 6 tầng lầu

Một số hình ảnh nhân viên shipper Quyên trứng gà giao hàng.

Mong dịch bệnh qua nhanh để cuộc sống của người dân bình thường trở lại. Để cô Quyên có thể dễ dàng giao trứng gà ác đến tay các khách hàng.

Chuyên mục: