Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Thông tin đặt hàng khách mua trứng gà ác cần chuẩn bị những gì?

Thông tin đặt hàng khách mua trứng gà ác cần chuẩn bị những gì?

Đặt hàng trên website không phải là một phương thức gì mới. Nó đã có mặt từ khi Internet có mặt. Đó là từ khi Amazon ra mắt trang thương mại điện tử đầu tiên vào năm 1994.

Như mọi trang web đặt hàng khác, khách phải chuẩn bị một số thông tin cơ bản như bla bla bla…

Riêng tại quyentrungga.com, khách chỉ cần:

  • Tên (không cần họ và tên lót làm gì)
  • Địa chỉ (ghi rõ ràng hoặc ghi tắt cũng được, miễn là ở Tp. Hồ Chí Minh và mọi người ai cũng hiểu là được)
  • Số điện thoại (cái này phải ghi thiệt là rõ ràng và chính xác, nếu không bạn sẽ chẳng khác gì một tên boom hàng với số điện thoại không liên lạc được).

Chỉ vậy thôi. Ngoài ra các thông tin rườm rà rắc rối không cần thiết như công ty, thành phố, mã vùng… Và thậm chí cả email cũng không cần thiết.

Quyên dám chắc, 8/10 người không thể nhớ nổi email của mình. Và 9/10 người dùng iPhone chỉ nhớ mang máng tên đăng nhập icloud của mình, ngoài ra không biết nó cũng chính là email của mình có thể sử dụng. Và cũng một phần ngày nay ít người dùng email như ngày xưa.

Còn một lý do khác nữa. Tệp khách hàng của cô Quyên đa phần là các mom, các mẹ nội trợ. Các mon thường không rành công nghệ, không biết xài mấy thứ phức tạp.

Cô Quyên dặn tên lập trình viên phải loại bỏ cái gì thừa, bỏ đi cái gì không cần thiết, dẹp luôn cái gì thấy rắc rối quá. Cái gì quăng được thì quăng. Chỉ còn lại cái gì đơn giản, dễ dàng, thiết thực. Vậy thôi á.

Có lẽ cùng nhờ vậy mà đơn hàng website dạo này tăng lên đáng kể, từ 1-2 đơn một ngày giờ là 10-15 đơn mỗi ngày.

Cảm ơn trời, cảm ơn các khách yêu của cô Quyên nhiều nhé.

Chuyên mục: