Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Tại sao shop cô Quyên chỉ bán mỗi trứng gà ác?

Tại sao shop cô Quyên chỉ bán mỗi trứng gà ác?

Nhiều khách hỏi em rằng: “Tại sao bé Quyên không bán thêm trứng gà ác lộn hay trứng vịt, trứng cút hay trứng chim trĩ mà chỉ bán mỗi trứng gà ác thôi vậy?”. Bài viết này em sẽ trả lời thắc mắc bên trên của khách nhé.

Read the English post here.

Là thành viên nhỏ nhất trong một gia đình nông dân nhiều thế hệ, sở hữu một trang trại nuôi gà ác lấy trứng tương đối nhỏ ở Tiền Giang, vùng đồng bằng sông Cửu Long, cô Quyên hiểu rõ và đánh giá cao những phẩm chất đặc biệt của giống gà ác, cũng như trứng gà ác.

Trang trại gà ác lấy thịt và trứng tại Tiền Giang

Quyên Trứng Gà là một trong những nhà cung cấp trứng gà ác tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh (cả online và offline). Cô Quyên luôn tìm mọi cách kiểm soát chất lượng sản phẩm của mình. Quyên chỉ bán những quả trứng gà ác tốt nhất và tươi ngon nhất. Bởi vì biết rằng năng lực bản thân có giới hạn, Quyên chỉ đủ sức bán tốt mỗi trứng gà ác.

Dưới đây là một số lý do chính tại sao cô Quyên chỉ bán duy nhất trứng gà ác:

1. Chủ động nguồn cung (bán trứng trại nhà)

Thứ nhất, nhà cô Quyên có trại gà ác. Do đó cô Quyên chủ động được nguồn cung trứng gà ác mà không phụ thuộc vào những nhà cung cấp khác. Khách muốn mua bao nhiêu trứng gà ác cô Quyên cũng có. Nếu trại ở nhà không đủ, cô Quyên sẽ đi quanh hàng xóm, bà con cô chú bác để huy động thêm trứng gà ác 😂

Mô hình này được gọi là “Farm to Doors”, hay “Trại trứng đến Nhà bếp”.

Điều này giúp Quyên đảm bảo giao trứng gà ác với chất lượng nhất quán. Ngoài ra, mức giá Quyên bán cũng thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Shop cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi giảm giá hoặc tặng thêm trứng gà ác cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua trứng thường xuyên.

Gia đình Quyên nuôi gà lấy trứng và bán trực tiếp cho khách hàng.

2. Chỉ bán trứng mới

Một lợi thế nữa của việc chỉ bán chuyên trứng gà ác là cô Quyên luôn đảm bảo trứng luôn tươi. Shop Quyên Trứng Gà cam kết chỉ bán trứng gà ác mới đẻ trong vòng 48 tiếng:

Trứng được nhặt vào mỗi buổi sáng, gửi lên Sài Gòn vào buổi chiều và giao vào buổi tối hoặc sáng hôm sau.

Quyên trứng gà 🐓
Quyên chỉ bán trứng mới, 48h kể từ lúc gà đẻ.

Do shop chỉ giao trứng mới, khách của Quyên luôn luôn nhận được trứng tươi ngon, khi đập ra lòng đỏ thơm phức, béo ngậy và trọn vẹn chất dinh dưỡng! 🍳

3. Miễn phí giao hàng

Cuối cùng, do Quyên không bán qua trung gian* mà bán trực tiếp đến khách hàng nên shop có tỷ suất lợi nhuận khá tốt. Điều này cho phép shop duy trì được chương trình miễn phí giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cho tất cả các đơn hàng.

Shop cô Quyên miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

*shop không bán hàng qua trung gian (tức là bán cho vựa trứng gà), tuy nhiên shop vẫn bán trứng gà thông qua các đại lý bán sỉ hoặc dropship. Khi bán cho vựa, trứng gà sẽ bị trữ lại ở kho một thời gian khiến cho trứng bị cũ. Tuy nhiên khi bán cho đại lý sỉ hoặc dropship, cô Quyên luôn lưu ý giao hàng trực tiếp đến tay khách hàng trong vòng 48 tiếng

Chính sách miễn phí giao hàng của shop trứng gà không chỉ giúp tiết kiệm công sức và thời gian của khách hàng, mà còn giúp cô Quyên tạo được mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Khách luôn đánh giá dịch vụ bán hàng của cô Quyên là suất sắc nhất.

Tóm lại, việc chỉ bán chuyên trứng gà ác mang lại nhiều lợi thế cho shop. Vừa là trại, vừa là shop bán lẻ tới tay người tiêu dùng, shop kiểm soát được sự đồng nhất về chất lượng và độ tươi của trứng gà ác; đồng thời bán cho khách hàng với giá ưu đãi hấp dẫn thấp hơn thị trường. Sở hữu trang trại trứng của riêng mình, shop có thể cung cấp trứng gà ác nhất quán về chất lượng, luôn tươi và ngon. Áp dụng mô hình bán hàng Farm to Doors, Quyên luôn miễn phí giao hàng (freeship) cho mọi đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện tiếp cận sản phẩm trứng gà ác chất lượng và an toàn.

Shop thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, bao gồm giảm giá hoặc tặng thêm trứng gà ác! Vậy nên hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để nhận trứng để trong hôm nay nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu ❤️

Chuyên mục: