Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Đặt Mua Trứng Tháng: Giao Trứng Gà Ác Tươi Hàng Tuần Đến Tận Bếp

Đặt Mua Trứng Tháng: Giao Trứng Gà Ác Tươi Hàng Tuần Đến Tận Bếp

Mấy chị có cảm thấy mệt mỏi mỗi khi nhà hết trứng gà, mấy chị lại phải xách xe ra siêu thị hoặc một cửa hàng tiện lợi nào đó gần nhà để mua thêm trứng về bỏ tủ lạnh?

Read the English post here.

Photo by Alesia Kozik from Pexels

Hay mấy chị đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp trứng gà ác tươi, sạch, an toàn, bổ dưỡng và đáng tin cậy? Hàng tuần đơn vị này sẽ giao trứng gà cho gia đình mình để đảm bảo rằng, nhà không bao giờ hết trứng!

Trại gà ác tại Tiền Giang

Nếu gia đình mấy chị thuộc kiểu “đạo trứng” như nhà em, thì mấy chị phải kiếm tới tụi em. Bên tụi em có dịch vụ giao trứng gà ác tận nhà hàng tuần. Dịch vụ này nghĩa là sao?

  • Ví dụ mấy chị chỉ cần dặn tụi em là: Mấy đứa giao qua nhà chị 50 trứng gà ác vào thứ ba hàng tuần, chốt lại bao nhiêu tiền, hàng tháng chị chuyển khoản trước!
  • Tụi em báo cho chị số tiền, chị chuyển khoản cái rụp.
  • Vào mỗi thứ ba, tụi em sẽ giao qua nhà chị 50 trứng gà ác mà không cần phải hỏi trước.
  • Ví dụ như có tuần nào gia đình mình đi du lịch hoặc không có ở nhà thì chỉ cần nhắn trước với tụi em, tụi em sẽ dời ngày giao trứng.

Giải thích dài dòng vậy chắc mấy chị hiểu mà, đúng không?

Mua trứng tháng kiểu này vừa tiện lợi, vừa đỡ nhức đầu, mà nhà không lúc nào bị thiếu trứng gà. Dù trời nắng hay trời mưa, dù trời bão hay lũ lụt, thậm chí nếu có động đất thì trứng gà vẫn được giao đúng ngày đúng giờ. Mấy chị chỉ việc ở nhà rung đùi, ngoài ra không phải làm gì nữa.

Photo by Jenna Hamra from Pexels

Trứng gà ác  bên tụi em là trứng lấy trực tiếp từ trại gà ở nhà, không phải mua từ vựa trứng. Do đó, trứng gà lúc nào cũng tươi. Tụi em không bán trứng cũ. Một phần vì không có đủ trứng để bán, thì lấy đâu ra trứng cũ để giao cho mấy chị!

Trứng gà ác vừa ngon, lòng đỏ nhiều, thơm, nấu được nhiều món. Trứng gà ác có thể thay thế hoàn toàn 100% trứng gà công nghiệp trong nấu ăn gia đình. Trứng gà ác có nhiều Omega-3, rất tốt trong quá trình phát triển trí não của trẻ em. Trứng gà ác cũng rất ít cholesterol. Cholesterol bên trong trứng gà ác đã được chứng minh là cholesterol có lợi cho tim mạch.

Trứng gà để chứa rất ít cholesterol, và chứa chủ yếu là cholesterol có lợi cho tim mạch.

Ngoài mua được trứng mới tinh, shop tụi em thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tặng thêm trứng gà ác hoặc giảm giá trực tiếp trên hóa đơn của khách hàng mua trứng tháng. Các chương trình này tụi em thường không áp dụng đối với khách hàng mua lẻ. Cho nên mấy chị nào mua lẻ, ý là lâu lâu đặt 1, 2 hộp trứng gà ác thì tụi em cũng ít có chương trình khuyến mãi (ít chứ không phải là không có).

Em có một cái bệnh là một khi đã nhận tiền của khách rồi thì phải chạy sút quần làm sao có trứng gà ác giao cho khách. Cho nên mỗi khi không đủ trứng để giao, thì em vẫn ưu tiên giao cho khách hàng đặt trứng tháng trước rồi những khách khác giao sau cũng được. Bởi vì lỡ nuốt tiền của người ta rồi mà không giao thì kỳ lắm 🤣😂 buôn bán kiểu đó dễ bị ăn đập lắm nha, haha. 

Buôn bán ngoài chữ tín, em còn phải giữ gìn hàm răng của mình nữa. Khách nào em đã lỡ nhận tiền rồi thì em phải giao cho bằng được. Đôi khi có thể em giao trễ, nhưng chắc chắn em sẽ giao. Bởi vì em biết nếu không giao, mấy chị khách sẽ đè em ra quýnh huhu 😭

Viết dài dòng văn tự vậy chứ túm cái váy lại là em chỉ muốn giới thiệu dịch vụ mua trứng tháng của bên shop em. Thật ra trước giờ vẫn có rất nhiều khách mua trứng tháng, nhưng em không share rộng rãi thôi.

Mấy chị nào muốn mua trứng tháng thì cứ nhắn trực tiếp với em nha. Em cảm ơn rất nhiều. Mãi yêu 🥰

Ps: khách mua trứng để tháng vẫn hưởng đầy đủ các chính sách của cửa hàng, bao gồm giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh, đổi trả hoặc hoàn tiền khi có trứng hư, cũ hoặc trứng bể. Cho nên mấy chị em mình cứ yên tâm nha!

Chuyên mục: