Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Giao tiếp với Quyên Trứng Gà dễ dàng hơn với Facebook Messenger Chat Support

Giao tiếp với Quyên Trứng Gà dễ dàng hơn với Facebook Messenger Chat Support

Đây là một bài viết nói về tính năng mới trên website QUYENTRUNGA.com, nếu bạn không quan tâm có thể bỏ qua.

QUYENTRUNGGA.com là một công trình tâm huyết của cô Út. Cô Út nghĩ về nó rất nhiều, từ những ngày chưa có gì cho tới lúc website đã được hoàn thành. Chi phí để làm một trang web là không cao, nhưng chi phí và công sức cần đầu tư để làm cho trang web trở nên hoàn thiện hơn là rất nhiều.

Từ ngày khai trương show-off website bán trứng gà ác QUYENTRUNGGA.com tới hôm nay đã được gần một tuần. Đơn hàng thụ động đến từ website cũng tăng lên mỗi ngày. Từ mỗi ngày 1 đơn, bây giờ là mỗi ngày 5-6 đơn. Đó là một con số không tệ cho một website hoàn toàn mới. Thực sự không tệ cho một start-up siêu nhỏ cũng như … siêu tinh gọn.

Đơn hàng trứng gà ác thụ động đến từ QUYENTRUNGGA.com

Để thuận tiện hơn cho khách hàng đặt mua trứng gà ác, Út đã “lắp ráp” thêm công cụ nhắn tin trực tiếp qua qua Facebook Messenger trên website. Khách viếng thăm website có thể nhìn thấy ở góc tay phải-dưới (đối với giao diện trên máy tính) và bên dưới cùng màn hình điện thoại.

Từ nay, khi khách viếng thăm website có bất kì thắc mắc gì về trứng gà ác hoặc trứng gà ác lòng đào, khách hoàn toàn có thể nhắn tin trực tiếp cho cô Quyên để được tư vấn bất kì lúc nào. Tin nhắn sẽ được chuyển tới fanpage Quinni. Ở đây, nếu không có cô út trực thì sẽ có nhân viên trực. Khách cứ yên tâm nha.

Bên cạnh việc chát trực tiếp với cô Quyên, khách còn có thể gọi điện để đặt hàng (touch to call), nghĩa là thay vì bấm số (dial), khách chỉ cần nhìn lên trên màn hình điện thoại của mình và “touch” vào số điện thoại hiện ra, từ đây khách có thể call trực tiếp cô Quyên để đặt hàng.

Luyên thuyên show-off vậy là đủ cho hôm nay rồi. Cô Út hẹn lại các bạn đọc giả vào ngày mai với nhiều bài blog mới về trứng gà nha.

Thương.

Chuyên mục: