Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Khai trương trong thầm lặng

2021 – Khai trương trong thầm lặng

Website QUYENTRUNGGA.com đã được khai trương sau khi cô Quyên đã lên kế hoạch tỉ mỉ và chi tiết trong suốt hơn ba tháng qua.

Không phải bởi vì cô Quyên muốn “show-off”, mà bởi vì cô Quyên nhận thấy không thể cứ mãi bán trên Facebook hoài được.

Khách mua hàng lần đầu biết đến cô Quyên qua Facebook & Group bán hàng. Nhưng cô Quyên không thể ngày nào cũng đăng lên Facebook & Group kêu gọi dân tình mua trứng gà ác hoài được. Người đọc sẽ chán, người ta sẽ nản, sẽ fade từ từ và cuối cùng là mất tương tác với chính cô Quyên.

Mọi người sẽ nghĩ tại sao bán trứng gà ác thôi mà ta lại cần phải mở website? 

Cô Quyên cần một kênh bán hàng ổn định, thụ động, hiệu quả & mass hơn. Website bán hàng (eCommerce) chính là một kênh như vậy.

Kể từ ngày chính thức “âm thầm” khai trương website — 17/6/2021, đã có một lượng nhất định khách hàng quan tâm tới. Thông qua chương trình khuyến mãi tặng +5 trứng (đã thông báo ở fanpage), Quyên đã bán được gần 100 hộp trứng gà ác trong 5 ngày (khoảng 5000 trứng).

Ảnh chụp đơn hàng sau 1 ngày published.

Đây là một con số không nhỏ cho một khởi đầu nhỏ. Nhưng mọi sự thành công đều bắt đầu từ những khởi đầu nhỏ mà đúng không, cô Quyên sẽ cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình chính là đem đến những sản phẩm tốt nhất đến cho những khách hàng đã và đang tin tưởng mua ủng hộ trứng gà ác của cô Quyên. Thật sự, cô Quyên rất vui khi mang đến cho mọi người những quả trứng gà ác vừa đảm bảo sạch, ngon, rẻ.

Quyên trứng gà ác - trứng gà ta

Mới chỉ là một sự khởi đầu mới thôi, nên cô Quyên mong website sẽ dành được thật nhiều sự quan tâm cũng như sự yêu thương của mọi người. Dù trước đó chỉ bán trên Facebook thôi mà đã được sự yêu thương của mọi người như vậy, mong là sau khi khai trương website này sẽ càng có nhiều người yêu thương cô Quyên hơn nữa.

Website không chỉ đơn thuần là nơi để cô Quyên bán hàng mà còn là nơi cô Quyên cho ra đời rất nhiều bài blog, mỗi bài blog là những bài tổng hợp thật nhiều kiến thức mà cô Quyên đã tìm tòi, học hỏi, tích góp từng chút một, từng trải nghiệm quý giá mà cô Quyên trải qua. Mỗi bài blog Quyên đều rất chăm chút, vì Quyên muốn lan tỏa nhiều điều bổ ích đến cho bất cứ ai yêu thích các blog của Quyên.

Fanpage của cô Quyên vẫn sẽ cập nhật các bài viết mới mỗi ngày luôn, mỗi tuần cũng sẽ có các mục thông tin hữu ích liên quan đến trứng gà, mọi người không có thời gian đọc blog trên website có thể theo dõi fanpage để có thể biết thêm nhiều kiến thức về trứng nè.

Mong được mọi người ủng hộ việc “khai trương” này, mọi người ai có nhu cầu mua trứng gà ác có thể mua ủng hộ Quyên nha, đảm bảo vừa được ăn trứng ngon. trứng sạch, mà Quyên sẽ cố gắng mang đến cho mọi người nhiều thông tin thú vị nhất về trứng gà ác.

Cảm ơn các bạn, các chị, các mom đã ủng hộ Quyên trong mấy tháng qua. Mong rằng đại dịch sớm qua đi, cuộc sống trở lại bình thường tại TP.HCM cũng như toàn Việt Nam.

Thương..

Chuyên mục: