Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Shop có bán trứng gà ác lộn và thịt gà ác không?

Shop có bán trứng gà ác lộn và thịt gà ác không?

Cho tới thời điểm hiện tại (08/2022), shop Quyên Trứng Gà chưa có kế hoạch bán trứng gà ác lộn và thịt gà ác. Cả hai sản phẩm này thực sự có giá trị thương mại rất tốt, và cũng rất dễ bán.

Trong quá trình bán trứng gà ác, rất nhiều khách lạ và khách quen có hỏi nàng về 2 sản phẩm này, cũng có hỏi tại sao nàng lại không bán trứng gà ác lộn và thịt gà ác vậy. Tiện thể bài viết này nàng cũng xin trả lời luôn.

Lý do thứ nhất: hơi ớn ớn.

Nàng là một Phật tử (dạng amateur thôi, không phải kiểu siêu cấp chuyên sâu kinh kệ này nọ đâu). Nên đại ý là nàng không muốn động tới mạng sống của con vật nào hết.

Trứng gà ác được nuôi công nghiệp (hay trứng gà công nghiệp nói chung) là loại không có cồ. Cồ tức là “có trống bên trong”. Trứng có cố cồ là trứng có thể ấp và nở thành 1 con gà hoàn chỉnh.

Trứng cô Quyên bán là loại không có cồ.

Trứng gà ác có ăn chay được không

Trứng gà ác có ăn chay được không

Nhân tiện, trứng gà ác hoàn toàn ăn chay được nha mọi người. Xác nhận bởi:

Nàng nói điều này không có nghĩa là nàng đi nói xấu những chỗ bán trứng gà ác lộn hay thịt gà ác. Hoàn toàn không phải vậy đâu. Mỗi người 1 quan điểm sống, không ai giống ai, nên đừng phán xét nhau nhé.

Lý do thứ 2: nàng muốn tập trung chuyên 1 thứ, bán sẽ tốt hơn là bán đủ thứ.

Chuyên 1 thứ ở đây là chuyên 1 loại trứng gà ác (bao gồm trứng so và trứng bình thường), và các món ăn làm từ trứng gà ác (ví dụ: trứng gà ác ngâm tương chẳng hạn).

Bởi vì đó là cái nàng giỏi nhất, nhà có sẵn và mọi thứ có sẵn. Nàng có thể kiểm soát được 1 phần nào nguồn cung, kiểm soát được chất lượng đầu vào. Những cái mua từ người khác để bán lại, nàng không có nhiều niềm tin cho lắm.

Chính sách bán hàng của shop là: nếu khách có vấn đề gì, shop ăn cho hết! Cho nên shop rất kĩ chỗ đầu vào.

Vậy đó, túm lại là mong khách thông cho cảm cho shop nha./.

Chuyên mục: