Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog » Nghề shipper giao trứng gà ác – chọn không kỹ thì chẳng khác gì giao trứng cho ác

Nghề shipper giao trứng gà ác – chọn không kỹ thì chẳng khác gì giao trứng cho ác

Shipper là một nghề quen thuộc với người Sài Gòn ở thời đại này. Họ là những con ong chăm chỉ, vận chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác nhanh chóng và an toàn. Bạn không cần phải chạy ngoài trời nắng giữa trưa, hoặc dầm mưa tầm tả. Chuyện đó đã có shipper lo.

Những tưởng shipper là một nghề đơn giản, dễ làm, không cần học thức nhiều, chỉ cần có xe máy, có tiền đổ xăng và biết xài Google Map là được. Thực ra không phải vậy đâu.

Làm nghề shipper bạn phải có cái tâm, phải hiền lành, phải nhẫn nại, và nhất là: phải cẩn thận. Chẳng ai muốn nhận một món đồ rách nát, ướt nhẹp, dập mốp góc cả.

Ship trứng gà còn khó gấp nhiều lần khi so với việc ship các món hàng khác. Trứng gà rất dễ bể, nặng, và chỉ cần một va quẹt nhỏ là đi tong hết nguyên lô trứng. Bởi vậy người ship trứng gà phải rất rất rất (x3.14…) là cẩn thận.

Kể nghe, có lần cậu shipper kia đi giao hàng mà bị quẹt xe. Cậu đó không dám nói với shop. Tới khi khách nhận trứng họ than phiền sao mà trứng bị bể và nứt vài trứng. Shop hỏi lại câu shipper đó thì mới biết chuyện.

Cậu ấy xin lỗi ríu rít, nói là để em đền cho chị nha, em xin lỗi chị nhiều lắm!

Nhưng mà shop chưa bao giờ bắt shipper của mình đền tiền bao giờ cả, mà toàn cho thêm không à. Vì shop biết shipper không dư giả gì, vì nếu dư giả thì sẽ không làm shipper, mà nếu thực sự ship vì đam mê sẽ không chọn nghề ship trứng vì ship trứng rất cực.

Kể lể vài câu để chia sẻ cái nghề shipper trứng gà tới khách hàng của mình. Để mà sau này, nếu có lỡ lúc nào đó khách nhận hàng chậm, cũng xin đừng trách shipper. Shipper cũng đã cố gắng rất rất nhiều.

PS: đăng kèm cái ảnh khách khen shipper dễ thương cẩn thận lên khoe cho mọi người nè.

– Linh.

Chuyên mục: